Giới thiệu

Công ty TNHH Yến Ngọc là một doanh nghiệp đa ngành, với hoạt động chủ lực là quản lý, khai thác và kinh doanh các sản phẩm yến sào. Công ty TNHH Yến Ngọc chính thức thành lập vào năm 2006 nhưng kinh nghiệm về lĩnh vực yến sào của chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường từ lâu bởi vị thế cha truyển con nối nghiệp.

Triển vọng của thương hiệu Yến sào Yến Ngọc được xây dựng dựa trên triết lý rất giản dị: Chúng tôi nâng niu giá trị của từng sản phẩm yến sào như ngọc, và đã trao giá trị của món ngọc quý đó đến những người thưởng thức.

Yến sào Yến Ngọc đã được bạn tín nhiệm bởi những sản phẩm yến sào tinh. Chúng tôi còn muốn bạn được hài lòng hơn bằng việc tiếp tục nghiên cứu để chế biến ra nhiều loại sản phẩm đóng hộp cao cấp như những món quà đầy ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người thân hay đối tác.

Tại Công ty TNHH Yến Ngọc, tất cả mọi thành viên đều hiểu rằng yến sào không chỉ được xem như một nguồn lợi vĩnh cửu. Đó chính là tiền đề đã thúc đẩy chúng tôi hướng đến việc xây dựng và quản lý chất lượng từ các nhà chim yến nhiều năm qua, bên cạnh việc khai thác các tổ chim yến đảo tự nhiên. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ xây dựng nhà chim, quản lý đàn yến trong nhà với mục đích chủ động về nguồn sản phẩm, góp phần bảo tồn và duy trì môi trường sinh thái ổn định cho loài chim yến để không còn tình trạng tận diệt như xưa kia. Vì lẽ đó, thương hiệu yến sào Yến Ngọc do Công ty TNHH Yến Ngọc quản lý còn được biết đến như một thương hiệu thân thiện môi trường, mang dấu ấn của những nỗ lực cải tiến kỹ thuật, thực nghiệm khoa học.
Từ một vài nhà chim vào lúc khởi điểm, đến nay Công ty TNHH Yến Ngọc đã phát triển thành một hệ thống quản lý, khai thác chim trong nhà đầy quy mô, gồm 12 điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh, 3 điểm ở Đồng Nai, 3 điểm ở Khánh Hòa, và hàng chục điểm khác ở các tỉnh miền Trung và Nam bộ. Chúng tôi đang tập trung mở rộng phát triển đàn chim yến mà công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhân đàn ra phạm vi cả nước.

nha-chim-dong-nai

Trong tương lai, việc đầu tư chiều sâu trong khâu thu hoạch, chế biến, tổ chức sản xuất các sản phẩm được xem là tầm nhìn chiến lược của chúng tôi nhằm mở rộng thị trường nội địa và các thị trường nước ngoài còn đầy tiềm năng như Mỹ, Canada, Úc và Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc…